Tự sướng ở tuổi dậy thì có gây không có con không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 15/9/21 lúc 08:52.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  0
  I. Điểm mạnh của việc thủ dâm đối với giới trẻ

  Sóc lọ ở độ tuổi mới phát triển được xem là hành động thủ dâm giúp tìm các “khoái lạc” để thỏa mãn mong muốn sinh lý mà chưa hãy phải Phim sex tập thểquan hệ tình dục. Vấn nạn đang được lên án rất những.
  1. Nhu cầu sinh lý của cơ thể được giải quyết

  những bé trai trong độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi, thường “thủ dâm” các hơn bé gái vì bộ phận sinh dục con trai phát triển nhanh hơn, kích thích mong muốn sinh lý.
  2. Khiến sạch đường dẫn tinh

  Trung bình một ngày, con trai phải xuất tinh từ 5 đến 18 lần để làm sạch có thể ống dẫn tinh. Nếu ống dẫn tinh bị ứ đọng có thể ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng tinh trùng. Cho nên, việc sóc lọ này cũng là một phương pháp hỗ trợ gây sạch ống dẫn “nòng nọc”, vừa đạt khoái cảm lại không làm hệ lụy có thai.
  3. Kích thích sản sinh tinh trùng mới

  Vì thủ dâm tạo sạch ống dẫn tinh nên các tinh trùng cũ được phóng thích ra ngoài, từ đó kích thích sản sinh những tinh trùng có sức khỏe. Rất tốt cho Phim sex có nội dung quá trình sinh sản trong tương lai.
  4. Giải phóng nguồn năng lượng bị kìm nén

  Nói cho cùng, thủ dâm ở độ tuổi phát triển cũng là hình thức để các bé trai, bé gái sẽ “giải phóng năng lượng” ra ngoài, giúp bản thân hoàn hảo hơn thay vì tìm “bạn tình” để gây công cụ giải “nén”.
  5.Tránh tình trạng mang thai khi còn đi học

  Như đã biết, tự sướng có rất những tích cực, một trong nhiều tác dụng của nó là “cứu cánh” cho việc thỏa mãn mong muốn tình dục mặc dù không có thai. Giúp cho một số em học sinh tránh được hệ lụy có con mà còn ngồi trên ghế nhà trường.
  II. Nghiện sóc lọ ở tuổi dậy thì có vô sinh chưa

  tự sướng hoạc sóc lọ ở tuổi dậy thì có vô sinh chưa được rất nhiều bậc phụ huynh hay chúng ta trẻ quan tâm. Để giải đáp hoài nghi hay lo lắng đó, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vấn đề của chúng ta ngay sau đây.
  1. Đối hay nam

  tự sướng được xem là con dao hai lưỡi tác động rất phát triển đến sức khỏe của đàn ông. Nếu người thủ dâm biết tiết chế, chưa lạm dụng thì rất đúng đắn cho cơ thể với xã hội. Mặc dù nếu nam giới liên tục “quay tay” hay “phóng tinh” thì số lượng “tinh trùng” có thể khiến hao hụt trầm trọng, không thể sản sinh kịp thời.
  Hệ lụy lâu dài có thể là khiến giảm khả năng thụ thai hoạc bạn đời.
  không những vậy, quá trình sóc lọ này diễn ra rất nhanh chóng vì tâm lý của trẻ là sợ phát hiện. Từ đó, vấn đề xuất tinh sớm trở thành thói quen hoạc tỷ lệ con trai mắc bệnh xuất tinh sớm là rất cao.

  2. Trường hợp với nữ giới

  Bên cạnh đó đàn ông, nữ giới thủ dâm mà còn nhỏ cũng ảnh hưởng rất lớn đến sinh sản. Cụ thể, có rất các hình thức chắc chắn sóc lọ như xài ngón tay, sử dụng những vật nhọn, dùng “Phim sex châu á” … khiến ra tổn thương cho âm đạo gây viêm nhiễm tử cung tác động tiêu cực tới khả năng thụ thai.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!