Trẻ 3 tuổi tự sướng là chuyện bình thường?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 24/10/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  635
  Đã được thích:
  0
  Thủ dâm hay còn gọi là quay tay là chuyện một mình vuốt ve vào những vị trí nhạy cảm của thân thể nhằm đáp ứng ham muốn lúc chuyện ấy. Bởi được ví với chuyện ấy, thế nên nhiều bố mẹ đều lo lắng khi thấy trẻ chưa dậy thì của bản thân, dù còn đang ở lứa tuổi mẫu giáo đã có hiện tượng sóc lọ và phim sex sinh viên.
  [​IMG]Sóc lọ ở em bé là thế nào?

  Việc hành động sóc lọ ở trẻ chưa trưởng thành, Thế nhưng cũng đặc biệt khác đối với người trưởng thành. Phần lớn các trẻ chưa dậy thì, không che giấu chuyện sóc lọ của bản thân mà thường xuyên làm ở lúc có mặt bố mẹ. Bởi với trẻ chưa dậy thì, việc đó chưa có gì xấu vàphim sex gái xinh. Vì vậy, không khó để ba má nhìn thấy việc trẻ chưa trưởng thành của mình đang tự sướng.
  Chị Hoàng Ngọc Minh (Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội) - má của một trẻ em 4 tuổi nói rằng: “Tôi thực sự chưa dám nghĩ là cậu bé của bản thân đang tự sướng. Cậu bé nằm sấp rồi cứ nhấp nhấp người liên tục, cọ chim xuống đệm. Tôi có nhắc con nằm yên hay lật người lại thì một lúc sau con lại làm hành động đó. Tôi thắc mắc trẻ chưa dậy thì là vì sao làm vậy thì em bé hồn nhiên nói sướng lắm”.
  Việc thủ dâm chẳng chỉ xuất hiện ở cậu bé mà tuy nhiên là ở cả cô bế nữa. Có các cậu bé chỉ đơn thuần là dùng tay mân mê chức năng sinh dục của minh. Các em bé khác thì cọ xát cơ quan sinh dục của bản thân vào một vài vật dụng trong nhà.
  không chỉ động chạm hay kích thích vào cơ quan sinh dục, đa số em béi tự sướng bằng cách khép chặt hai đùi lại với nhau. Hay hình thức làm này, hay bị bố mẹ cho qua, coi là hành động thường xuyên.

  Tác nhân nào khiến cậu bé tự sướng

  Có vô số nguyên nhân dẫn tới chuyện trẻ chưa dậy thì có hành động sóc lọ.
  [​IMG]Theo bài viết của những nhà tâm lý học, trẻ chưa trưởng thành từ 0 tới 2 tuổi có hưng phấn ở miệng. Chuyện này giải đáp tại sao cậu bé thường xuyên muốn bú ngón tay hay cho toàn bộ một số gì sờ được vào miệng. Mặc dù lúc chuyển sang giai đoạn 3 tuổi, cảm xúc của em bé đã bước sang cơ quan của trẻ chưa trưởng thành hiểu ra là đụng vào đó khiến em bé cảm thấy hưng phấn và
  phim sex 18+ thế nên trẻ tha hồ khám phá điểm này.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!