Tính năng của màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 13/1/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng và thương hiệu những sản phẩm màn hình led đó là nhưng ưu điểm. Lựa chọn màn hình led quảng cáo. Trong bài viết này cùng phân tích với chúng tôi về tính năng màn hình led.

  Tính năng của màn hình led

  1. Trọng lượng nhẹ và tải trọng gió nhỏ:

  Trọng lượng nhẹ là do tấm lưới làm màn màn led trong suốt nên khả năng chịu tải gió cực mạnh.

  2. Hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp

  Tiết kiệm năng lượng thực sự đến từ: đèn LED có độ sáng cao, hiệu suất cao, bộ nguồn hiệu suất chuyển đổi cao.

  3. Tích hợp cao

  Tính tích hợp cao (tích hợp bộ nguồn và thẻ nhận, mỗi đơn vị có thể hoạt động độc lập; nguồn và tín hiệu được cắm trên một đường dây).

  4. Cấp độ bảo vệ cao IP67

  Khái niệm IP67 là ngâm và chống thấm, nghĩa là ngâm toàn bộ sản phẩm, so với bảo vệ bề mặt của IP65.

  5. Dễ dàng cài đặt và dễ bảo trì

  Không lắp đặt kết cấu thép, không lắp đặt điều hòa, trước hoặc sau.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm về những ưu điểm của màn hình led trong nhà cũng như ngoài trời bạn nên tìm hiểu: Màn hình led P3 trong nhà

  Phân tích những nguy cơ LED ngoài trời

  1. Trong hầu hết các ứng dụng hiển thị, diện tích đơn vị hiển thị của màn hình LED càng lớn, công suất tiêu thụ càng cao và yêu cầu về độ ổn định cung cấp điện của dây dẫn càng cao. Trong số rất nhiều sản phẩm dây, dây đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia có thể đảm bảo an toàn và ổn định. Có ba yêu cầu: lõi dây là vật mang điện bằng dây đồng, dung sai diện tích tiết diện của lõi dây nằm trong giá trị dải tiêu chuẩn, và lõi cao su của lõi dây quấn được bọc cách điện. Và khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn. So với lõi dây nhôm mạ đồng thông thường, tiết diện lõi dây nhỏ, không đủ lớp cao su cách điện, hiệu suất dòng điện ổn định hơn, không dễ xảy ra tình trạng đoản mạch.

  2. Sản phẩm nguồn được chứng nhận UL cũng là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm cùng loại. Tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả có thể đảm bảo sự an toàn và ổn định của tải cung cấp điện và nó có thể hoạt động bình thường ngay cả trong môi trường bên ngoài nóng.

  3. trong vật liệu của cấu trúc bảo vệ bên ngoài của màn hình LED, các sản phẩm hiển thị có xếp hạng chống cháy cao hơn trên thị trường hầu hết sử dụng tấm composite nhôm-nhựa chống cháy, có khả năng chống cháy tuyệt vời và chống cháy mạnh và chống cháy.

  4. Nguyên liệu làm màn hình LED chống cháy cũng có một phần quan trọng, đó là bộ nhựa. Bộ nhựa chủ yếu được sử dụng cho vỏ dưới của mô-đun đơn vị. Nguyên liệu chính được sử dụng là vật liệu sợi thủy tinh PC có chức năng chống cháy. Nó không chỉ chống cháy mà còn có thể bị biến dạng ở nhiệt độ cao và thấp và sử dụng lâu dài mà không bị nứt, vỡ. Đồng thời, kết hợp với lớp keo có tính năng bít kín tốt hơn, có tác dụng chặn nước mưa từ môi trường bên ngoài thấm vào bên trong gây chập mạch gây cháy.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình led bạn có thể đọc thêm các bài viết sau: Bảng giá màn hình led P6 trong nhà
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!