Sao bao lâu thì biết mình có thai

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi adat, 5/2/16.

 1. adat

  adat Expired VIP

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Tính rụng trứng để sinh nam giới là một trong những biện pháp được thành công đa dạng cặp bạn gái chồng Sau đấy tính toán ra sao rụng trứng?
  Theo dõi và rụng trứng để sinh con trai hay tính rụng trứng để cam kết mối quan hệ rất nhiều cặp bạn gái chồng mạnh mẽ cũng như đem lại thành công cao. trong bài viết này phòng kiểm tra hoàn vũ sẽ cung cấp cho bạn 4 cách để tính toán con trai rụng trứng sinh ra thường.

  [​IMG]

  Xin hỏi quan hệ bao lâu thì biết có thai

  1. Tính ngày rụng trứng và kiểm soát nhiệt độ

  Nữ giới trong độ tuổi sản xuất chủ yếu sau nhiệt độ cơ thể kinh nguyệt là dưới 36, 5 độ C, ngày nhiệt độ thân thể rụng trứng có thể phải chăng hơn hoặc ko thay đổi. Tuy nhiên, sau lúc rụng trứng bằng biện pháp hoàng thể tiết ra progestagen bắt buộc có khả năng áp đặt tới những trọng điểm thời tiết để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể thường là 1 sự gia nâng cao nhiệt độ từ 0,3 đến 0,5 độ C sau lúc chu kỳ kinh nguyệt rằng, mức độ progestagen sẽ giảm và nhiệt độ thân thể của bạn hạn chế đi. lúc tiến hành nhiệt độ thân thể hàng ngày và đánh dấu trên biểu đồ chúng ta thường sở hữu được 1 đường cong Xem: phá thai an toàn tphcm.
  Để đo nhiệt độ cơ thể cơ sở xác thực nhất, bạn hút nhiệt biểu trong miệng khi vừa thức dậy (sau khoảng 8 giờ của giấc ngủ) cũng như đã không nên thực hiện bất kỳ đi lại thậm chí chưa được ra khỏi giường.
  2. cách tính ngày rụng trứng cho nam giới sinh chu kỳ kinh nguyệt
  Tới biện pháp này, trước hết bạn cần biết bao nhiêu một vòng trong ngày, buộc phải được theo dõi chí ít 3 tháng để với kết quả chính xác nhất.
  Sau lúc xác định những ngày của chu kỳ kinh nguyệt có khả năng biết sự rụng trứng theo công thức: các ngày của chu kỳ kinh nguyệt - 14.
  3. biết ngày rụng trứng bằng chất nhầy ở cổ tử cung
  Đây là một kỹ thuật đơn giản để không tốn ít, chỉ quan tâm tới bộ phận kín của bản thân một chút là bạn đã có khả năng biết ngày rụng trứng. Tại thời khắc rụng trứng, dịch tiết âm đạo thường mỏng hơn cũng như minh bạch như tròng trắng trứng, trường hợp bạn nhận được một tí chất nhầy ở cổ tử cung cũng như được đặt trên đầu ngón tay, 2 sẽ được kéo dài liên tục đến 10cm.
  4. dùng que thử rụng trứng
  Đây là cách tính ngày rụng trứng đến nam giới sinh vô cùng hiệu quả cho những đối tượng kinh nguyệt không đều. khi xét nghiệm nước tiểu vào buổi sáng và phát hiện uteinizing lượng hormone nội tiết tố - tăng trứng LH nhàng nhàng sẽ được phát hành.
  >>Xem thêm: phá thai mất bao nhiêu tiền
  -. dập tắt 1 ly nhỏ nước đái trên rụng trứng thể nghiệm dải và lấy ra túi
  - đưa que vào cốc nước giải theo hướng mũi tên chỉ xuống, buộc phải buộc phải quan tâm ko để nước tiểu ngập thanh MAX loại .
  - Sau 5 giây, sau đó cắt bỏ số thử rụng trứng dải dính nằm ra cũng như đặt trên một mặt phẳng sạch, khô, chống thấm.
  - Chờ 5 phút đến dải màu xuất lộ cũng như đọc kết quả.
  - ví như trên que thử rụng trứng 1 thanh chỉ xuất lộ màu đỏ (gần tới dải màu xanh) hay màu dung nhan xuất lộ vùng sáng mặt khác hao hao, nó ko có tức là rụng trứng.
  - giả dụ hai đường dây xuất hiện đều màu đỏ đậm hoặc tối hơn so với những khu vực kiểm soát, nó sở hữu nghĩa là trứng có thể được phát hành trong vòng 24 đến 48 giờ , thời kì tối ưu nhất của giao phối là sau 24 giờ cũng như 48 giờ.
  - giả dụ ko sở hữu vạch màu xuất hiện mang tức là kiểm tra sự rụng trứng dính là bị hỏng, bạn bắt đầu lại với một que thử khác nhau.
  >>Xem thêm: Phá thai bằng thuốc có an toàn không
  Lưu ý: tinh trùng ở đàn ông cho dòng 2, tinh trùng Y cùng với trứng có khả năng đến kết quả trong việc thụ thai một bé trai, trường hợp cộng với trứng X tinh trùng thường thụ thai một bé gái. Y tinh trùng bơi nhanh hơn tinh trùng X mặt khác ko sống lâu trong tinh trùng X để sinh đáng mầy râu bởi thế, bạn phải bắt buộc sửa chữa mối quan hệ chỉ với 1 thời kì sau khi rụng trứng, ví như bạn thích 1 đứa con gái buộc phải quan tâm hệ 3 ngày trước khi rụng trứng và số mối quan hệ rộng rãi lần trong 3 ngày. trước thời điểm rụng trứng khoảng 10 ngày không nên có quan hệ dục tình để giữ cho các lượng tinh trùng cũng như chất lượng tốt nhất.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Mấy tuần thì có tim thai? bởi pqmseo, 31/8/21 lúc 15:05
 2. stch

  stch Expired VIP

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Thường thì khoảng hơn 4 tuần sau quan hệ sẽ phát hiện ra mình có mang thai hay không.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!