Phương pháp phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 25/5/15.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Thông thường khi các bạn gái có thai ngoài ý muốn, muốn bỏ thai mà chưa đủ điều kiện kinh tế để sanh con, các bạn gái thường tìm đến phá thai. Tuy nhiên cũng có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và phá thai không đau…Nhưng vấn đề phá thai còn rất nhiều người hiểu mơ hồ về vấn đề phá thai, đặc biệt về phá thai không đau là gì? Các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Apollo xin đưa ra một số thông tin cơ bản về vấn đề phá thai an toàn.

  Phá thai an toàn không đau là một trong những biện pháp phá thai an toàn được áp dụng tại tất cả các phòng khám, bệnh viện. Bệnh nhân khi quyết định phá thai, bệnh nhân cần làm một số xét nghiệm ban đầu, các bác sĩ sẽ xác định bệnh nhân có được phá thai hay không. Từ đó bác sĩ mới áp dụng các biện phá phá thai thích hợp cho từng người.

  [​IMG]

  Phương pháp phá thai an toàn

  Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn không đau

  Bệnh nhân cũng không nên quá lo nắng, sợ biện pháp phá thai không đau này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làm thủng tử cung hay sót thai như các biện pháp phá thai khác nhé vì phá thai không đau sẽ sử dụng ống siêu dẫn tức là sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến có thể quan sát toàn bộ khoang tủ cung trên màn hình vi tính, xác định chính xác vị trí túi thai để hút toàn bộ thai ra ngoài.

  Do phá thai an toàn không đau có nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều người đã trọn phương pháp này thay cho phá thai truyền thống:

  Phương pháp phá thai này là sử dụng thuốc gây tê và giảm đau nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn gì khi tiến hành phá thai.

  Thời gian tiến hành phá thai nhanh chỉ trong khoảng 3 đến 5 phút, trong phòng vô trùng tuyệt đối, thiết bị hiện đại, nhanh gọn chính xác.

  Đặc biệt phá thai an toàn không đau sẽ không để lại nhửng biến chứng cho thai phụ, thời gian phục hồi chức năng sinh sản cho phụ nữ.

  Biện pháp phá thai an toàn không đau tuy có nhiều ưu điển nhưng không phải ai cũng muốn phá thai là tiến hành được ngay. Bác sĩ phải tiến hành khám ban đầu, chẩn đoán và sau đó sẽ có một số xét nghiệm cần thiết để xác định xem bệnh nhân có bị mắc các bệnh phụ khoa, các bệnh tim mạch, huyết áp,… để xử lý kịp thời những trường hợp ngoài luồng có thể xảy ra.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Mấy tuần thì có tim thai? bởi pqmseo, 31/8/21 lúc 15:05

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!