Phòng khám Apollo

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 22/5/15.

 1. nguyenvutuankiet

  nguyenvutuankiet Expired VIP

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Phòng Khám Đa Khoa APOLLO được thành lập đầu năm 2013. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực y tế khám và điều trị bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  Ra đời trong thời kỳ nền Y Tế Việt Nam đang từng bước phát triển mạnh mẽ, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan Apollo đã không ngừng nỗ lực, vươn lên và khẳng định vị trí của mình.Để hoàn thành những sứ mệnh của Phòng Khám, với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Apollo quyết tâm phấn đấu trở thành Phòng Khám hàng đầu trong ngành Y Tế bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng

  TĂNG CƯỜNG TIỀM LỰC - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

  Và giờ đây Phòng Khám đa khoa Apollo đã trở thành một trong những phòng khám đa khoa chất lượng, uy tín và là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người biết đến với 3 ưu điểm lớn:
  Trang thiết bị hiện đại: các máy móc, trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh thẩm định cho phép đưa vào hoạt động khám chữa bệnh. Đây là các máy móc hiện đại nhất đang được sử dụng vào việc hỗ trợ điều trị tại các bệnh viện trên thế giới.
  Cơ sở vật chất: đầy đủ tiện nghi, môi trường khám bệnh thân thiện, mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và hài lòng nhất. Các phòng khoa, nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được Sở Y tế thẩm định cho phép hoạt động.

  Đội ngũ y bác sĩ: Các Bác Sĩ tại Apollo có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài, có chứng chỉ hành nghề và chứng nhận tư cách Bác sĩ. Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm từng làm việc tại bệnh viện lớn, làm việc chuyên nghiệp tuân thủ theo quy định chăm sóc bệnh nhân của phòng khám.
  Phòng khám đa khoa APOLLO sẽ thỏa mãn tốt nhất những nguyện vọng của khách hàng để không phụ niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi!
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Mấy tuần thì có tim thai? bởi pqmseo, 31/8/21 lúc 15:05

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!