Những lợi ích của việc lắp đặt thiết bị kiểm soát vân tay cho nhà trọ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seotechway, 19/7/21.

 1. seotechway

  seotechway Active Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay việc sảy ra trộm cắp tài sản ở những nhà trọ của sinh viên không còn là xa lạ, nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà bạn không không thể kiểm soát được. Bên cạnh đó người đến thuê cứ hết nhóm này đến nhóm khác rất khó để kiểm soát, nếu như sử dụng chìa khóa cơ bạn sẽ không thể quản lý được có bao nhiêu chìa khóa cổng và rất dễ bị kẻ gian đột nhập. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống thiết bị kiểm soát cửa vân tay cho nhà trọ là vô cùng cần thiết
  Những lý do bạn nên lắp thiết bị kiểm soát cửa vân tay cho nhà trọ
  [​IMG]
  Đảm bảo được an ninh cho khu trọ: nhà trọ là nơi nhiều người ra vào và sử dụng chung một cổng là lối đi chung và rất khó để kiểm soát được. Sử dụng chìa khóa cơ khiến cho việc quản lý có bao nhiêu chìa khóa cho một cổng rất là khó. Và kẻ gian rất dễ phá khóa với những khóa cơ. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị kiểm soát vân tay rất là quan trọng.

  Hạn chế người được phép vào nhà trọ: Để vào được nhà trọ bạn cần phải có chìa khóa và nếu như sử dụng chìa khóa cơ thì ai cũng thể vào được và trong trường hợp người thuê trọ bị mất chìa khóa cơ và kẻ xấu nhặt được và đột nhập vào sẽ gây ra mất mát tài sản. Và tình trạng giả danh là bạn của khách đang thuê trọ bên trong và nếu dùng vân tay thì chỉ những người ở trọ mới dẫn vào được như vậy cũng là một hạn chế người lạ vào rất hiệu quả.

  Quản lý thời gian ra vào nhà trọ vì mỗi nhà trọ sẽ quy định giờ giấc khác nhau nên sử dụng khóa vân tay sẽ giúp các chủ nhà trọ quản lý giờ giấc ra vào thông qua máy tính cài phần mềm. Trong trường hợp sảy ra bất chắc cũng như mất tài sản thì có thể căn cứ vào thời gian ra vào của thời điểm mất đồ để giải quyết. Và khi người thuê trọ chuyển đi thì sẽ không thể mở cửa bằng phương thức vân tay được nữa.

  Thiết bị có thể phát hiện và cảnh báo nếu có người thử vân tay nhiều lần và có dấu hiệu cạy phá khóa cũng như cạy cửa

  Tích hợp tính năng báo động khi chưa đóng cửa giúp những người sử dụng khi đi qua mà quên đóng cửa lại, trong thời gian cố định khi chưa đóng cửa còi báo động sẽ kêu lên để tránh tình trạng quên đóng cửa và tạo cơ hội cho kẻ trộm vào đánh cắp tài sản.
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://idmart.vn/lap-dat-khoa-cua-van-tay-phong-tro-kiem-soat-cua-nha-tro/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!