Những điều cần biết về ưu điểm và nhược điểm của bếp công nghiệp dùng gas

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ThucDoan, 27/7/21.

  1. ThucDoan

    ThucDoan Expired VIP

    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Bên cạnh các loại bếp hấp, bếp chiên hoặc bếp từ thì việc sở hữu 1 bộ bếp gas công nghiệp giá rẻ trong khu bếp của nhà hàng hóa khách sạn là điều chẳng thể thiếu. Vậy bếp gas công nghiệp là gì? Cấu tạo ra sao? Nên mua loại nào thì tốt? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho các bạn nhữngthắc mắcđấy.

    1. cácgiới thiệu chung về khái niệm của bếp gas công nghiệp là gì?

    Bếp gas công nghiệp là loại bếp có khả năng hoạt động với công suất lớn để chế biến cho khá nhiều người ăn. Chính bởi khả năng này mà bếp gas công nghiệpthường xuyên có mặt trong các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới hoặccác nhà ăn tập thể. Bếp gas công nghiệp thực sự là 1 sự chọn lựalý tưởngNếu như bạn đang tìm một loại bếp có thể phục vụnhiều người cùng lúcbằng công suất hoạt động rất cao. Ngoài ra, bếp gas có thiết kế khá nhỏ gọn nên không có chiếm nhiều diện tích khu bếp.



    [​IMG]



    2.các điều cần biết về điểm mạnh và nhược điểm của bếp công nghiệpdùng gas

    điểm tốt của bếp công nghiệpsử dụng gas

    cácưu điểm của bếp công nghiệpsử dụng gas mà bạn không thể nào bỏ qua được ấy chính là:

    – người tiêu dùng có thể điều chỉnh được ngọn lửa mộtcáchxác thực và nấu được thức ăn tại nhiệt độ cao. bởi thế, hầu như các đầu bếp đều sở hữu riêng cho mình một thiết bị sử dụng gas trong khu vực chế biến.

    – Sản phẩm sẽ cung cấp nhiệt lượng tức thời, thời gian chế biến mau chóng nên vô cùngthích hợp để chế biến những món chiên, xào, rán,….

    – sáng tạo, sản phẩm có giá tiền bình dân nên đó làmột trong nhữngthế mạnh lớn nhất để nhà hàng hóa, khách sạn chọn lựa sản phẩm.

    Có thể bạn chưa biết về giá bình gas xám

    Nhược điểm lúc nấu của bếp ăn bởi gas

    – Bếp cung cấp nhiệt lượng, thời gian chế biến nhanh chóng nên chắc hẳn sẽ tiêu hao nhiệt lượng. Và theo những nghiên cứu gần nhất thấy được lượng nhiệt lãng phí sử dụng để đốt nóng không khí lên đến tận 60%.

    – Để bảo đảman toàn phòng bếp cần phải có hệ thống thông khí, hệ thống hút mùi đầy đủ để tránh hiện tượng ngộ độc khí CO.

    – không có chỉ có vậy, ngọn lửa của bếp ga có thể bén sang những vật dễ cháy xung quanh nên có thể đem đếncác rủi ro cháy nổ lớn trong lúc nấu.

    – Trong thời kỳ đun nấu, nhiệt từ bếp bốc lên có thể mang tới cho người nấu những khó chịu nhất là lúc vào mùa hè nóng nực.



    [​IMG]



    3. những thông tin bạn cần biết về hướng dẫn sử dụng bếp ga công nghiệp đúng cách thức

    trước hết, bếp ga công nghiệp phải được đặt trên mặt phẳng.

    Thứ 2, lúc lắp đặt chiều dài dây dẫn từ van ga tới bình ga tốt nhất là từ 1.5m đến 2m.

    Thứ ba, bếp ga công nghiệpsử dụng đánh lửa bằng Magneto nên nút vặn sang tay trái là điều chỉnh nhiệt từ nhỏ tới lớn.

    Vì các đặc điểm trên mà hiện naynhững bếp Á dùngrất nhiều bếp ga công nghiệp này.



    [​IMG]



    4.Bạn nên lưu ý những gì lúcsử dụng bếp ga công nghiệp

    1. Nên quản lý tình trạng của dây dẫn ga và cần được thay thế định kỳ
    2. khi bộ phận đánh lửa bị bám bẩn quá nhiều sẽ ảnh hưởngtới việc đánh lửa bởi thế phải kiểm tra và vệ sinh kỹ, thường xuyên.
    3. Trước lúc bảo trì sửa chữa bếp ga công nghiệp cần phải khóa van ga và chờ cho đếnlúc bếp nguội.
    4. Bạn nên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ những thiết bị sử dụng ga bằng khăn mềm với dung dịch tẩy rửa.
    5. Dây dẫn vô cùng mềm bạn không để các đồ vật có sắc nhọn lên trên dây dẫn và không có để gần các nguồn nhiệt khá
    các thiết bị bếp công nghiệpdùng gas vẫn là một trong số nhữnglựa chọn được nhiều nhà hàng vừa và nhỏ chọn lựa. Với lượng khách đáp ứng đông, yêu cầuđáp ứngmau chóng, kịp thời. liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và giúp đỡ theo website: goigas.vn
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!