Ngô nổ bỏng hữu cơ có những lợi ích gì cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi ThucDoan, 28/4/21.

  1. ThucDoan

    ThucDoan Active Member

    Bài viết:
    524
    Đã được thích:
    0
    1/ Những điều mê hoặc của bỏng ngô

    Cách làm bỏng ngô đơn giản hơn nhiều. Chúng mình chỉ cần mua hạt ngô loại làm bỏng về, cho vào chảo rang hay lò vi sóng là xong! Nhưng đằng sau món ănđơn giản và dễ dàng lạ là những điều mê hoặchoàn toàn có thể bạn không biết.

    - Có hai loại bỏng ngô chính: bỏng hình nấm & bỏng hình bướm. Butterfly popcorn (bỏng hình bướm) là dòng bỏng màu trắng, khi nổ bung ra thành những hình đa dạngvới tương đối nhiều cánh xòe. Mushroom popcorn (bỏng hình nấm) có gold color, không giòn bằng vàtất nhiên, có có vẻ như cây nấm nhỏ xinh. Hạt ngô từ cùng một bắp ngô khi rang lên rất có thể nổ thành cả hai loại bỏng trên. bỡ ngỡ chưa?

    - Thời buổi này, bỏng ngô không thể bị hạn chế với hai gold color, trắng nữa. Chúng có khá nhiều màu và đủ vị mặn - ngọt.

    - Vì được gia công từ loại ngũ cốc cơ bản, hạt ngô, nên bỏng ngô là món ăn khá bổ dưỡng. Bỏng ngô giàu chất xơ, ít calo & chất béo. Bỏng ngô cũng cùng theo đó giúp giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường & tim mạch.



    [​IMG]



    Bạn có nhu cầu muốn sử dụng loại nào:nổ bỏng ngô

    2/ Quyền lợi của hạt ngô nổ bỏng cho cơ thể con người như thế nào?

    a/ Cải sinh tiêu hóa

    Bỏng ngô vốn dĩ được thiết kế từ ngũ cốc thoải mái và tự nhiênvì thế nó chứa hàm lượng chất xơ cao. cho nên vì thế, ăn bỏng ngô cũng giúp kích cầu nhu động ruột chuyển độngtiện lợi&chóng vánh hơn. không chỉ có vậy, chất xơ còn kích thíchvận động peristaltic của cơ ruột giúp hệ tiêu hóa vận độngtác dụng&mạnh bạo hơn, đặc biệt phòng ngừa táo bón kết quả.

    b/ Giảm nồng độ cholesterol

    Chất xơ từ ngũ cốc hoàn toàn có thểvô hiệu lượng cholesterol dư thừa trong thành mạch máu và động mạch, cho nên giúp làm giảm mức cholesterol tốt hơn. Từ đó, bạn cũng giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh như tim mạch, chứng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim & đột quỵ.

    c/ Giảm cân

    Lượng calories trong bỏng ngô ít hơn khoai tây 5 lần, trong khi bỏng ngô giàu chất xơ nên giúp cho bạn nhanh no. không những thế bỏng ngô còn hỗ trợ ức chế khung hình giải phóng hormone gây đói ghrelin. điều đórất có thểngăn ngừa sự thèm ăn quá mức nên bổ trợ giảm cân tốt hơn. Nhưng để ý, bạn nên dùng loại bỏng mặn thay vì ngọt nhé!



    [​IMG]



    d/ Kiểm soát đường trong máu

    Tầm quan trọng quan trọng thứ ba của chất xơ là tác động ảnh hưởngso với lượng đường trong cơ thể. Khi khung hình có lượng chất xơ cao sẽ tự điều chỉnh lượng đường trong máu và insulin tốt hơn so với những người có lượng chất xơ thấp. Khi chúng ta cũng có thể giảm nguy cơdịch chuyển lượng đường trong máu sẽ hỗ trợngăn chặnvàhạn chế tiểu đường tốt hơn. vàquyền lợi này chỉ đúng vào lúc bạn sử dụng loại bỏng nhạt.

    e/ Phòng chống ung thư

    Những nhà nghiên cứu và phân tíchtrong những nămcách đây không lâu đã thật sự bỡ ngỡ khi tìm thấy một lạng lớn chất chống oxy hoá đáng ngạc nhiên có trong bỏng ngô đặc biệt là polyphenol. thậm chí là có nghiên cứu và phân tích còn chứng minh được rằng năng lực chuyên môn chống oxy hóa trong bỏng ngô còn cao hơn cả trái cây và rau quả. các chất chống oxy hoá này sẽ hỗ trợkhung hình chống lại những gốc độc lập gây hại nên chống được nhiều bệnh nguy nan cho khung người, trong các số đó có ung thư.

    Nếu bạn đang muốn sử dụng ngô nổ bỏng ngon bỗ rẻ thì hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua Địa Chỉ website:thucphamorganic.vn
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!