Một vài trung tâm dạy tiếng anh cho IT uy tín 2021 hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi pqmseo, 21/3/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  0
  TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Nếu bạn đang hay sắp làm việc trong lĩnh vực CNTT (IT- Information Technology) hẳn sẽ hiểu được thực tế: mức lương giữa kỹ sư CNTT biết tiếng Anh và không biết tiếng Anh chênh nhau đến mức độ nào. Điều này không lạ vì đây là ngành nghề thường xuyên phải tiêp xúc lao động với người nước ngoài, tài liệu từ nước ngoài…, nên tiếng Anh sẽ mang đến 1 lợi ích thế rất lớn trong công tác.

  Học bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có thời gian rảnh

  Áp dụng thích hợp cho cả máy tính và điện thoại. Với một chút thời kì rãnh bạn có thể học tại khóa học tiếng anh cho IT bất cứ khi nào, và ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

  [​IMG]
  Hãy học và sử dụng tiếng Anh như 1 dụng cụ để làm việc!

  Trong mỗi ngôn ngữ đều có các nội dung được lặp lại rất nhiều lần. Trong tiếng Anh, 1000 từ có thể bao hàm 85% các gì mà bạn sẽ nói trong giao tiếp hằng ngày. 3000 Từ sẽ cho bạn 98% những gì mà bạn nói trong hội thoại hàng ngày. Nếu bạn nắm vững 3000 từ, bạn sẽ nói được ngôn ngữ ấy. Còn lại chỉ là tô điểm thêm thôi. Và khi bạn mới bắt đầu với 1 ngôn ngữ mới, bắt đầu với hộp công cụ.

  Trong thời buổi bùng nổ công nghệ ngày nay, tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin ngày có vai trò quan trọng. Việc học từ vựng tiếng Anh chuyên lĩnh vực thông tin nói riêng cũng như học tiếng Anh nói chung sẽ giúp chúng ta tới gần hơn với đỉnh cao công nghệ bằng tiếng Anh là ngôn ngữ chung của công nghệ thông tin.

  Hôm nay, Ms Hoa giao tiếp công việc sẽ giúp bạn định hướng học tiếng Anh công nghệ thông tin với phương pháp đúng đắn, kèm một số tài liệu có thể giúp ích cho bạn.

  Để học tốt tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn cần quan tâm các điểm sau:

  Nắm chắc tiếng Anh căn bản

  Trước khi đi vào tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, bạn cần nắm chắc tiếng Anh cơ bản, tức nền tảng cho tiếng Anh của bạn. Nếu như không có chắc tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ khó nắm bắt kiến thức cũng như trắc trở trong việc tiếp thu tiếng Anh chuyên lĩnh vực. Hãy đi từ sàn tảng nhất đến chuyên sâu, chính là điều cần thiết.

  [​IMG]

  Đầu tư thời gian, công sức cho việc học

  Một khi đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, bạn có thể bắt đầu tiếp cận chuyên ngành với từ vựng tiếng Anh chuyên lĩnh vực công nghệ thông tin, ngữ pháp tiếng Anh công nghệ thông tin tới giao tiếp… Điều này cần bạn đầu tư thời kì, công sức cho việc học. Không giống như tiếng Anh cơ bản, lúc đã đi sâu vào chuyên ngành, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở hơn và cần tập trung hơn.

  Tạo thêm nhiều cơ hội thực hành, học thêm qua sách báo, đồng nghiệp

  Một khi bạn đã làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn bao giờ hết. Bạn có thể tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin thông qua những công tác hằng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể học thêm khá nhiều qua sách báo, thực hành cùng đồng nghiệp. Thực hành là phương pháp tốt nhất giúp bạn tiến bộ. Vậy nên hãy tạo cho mình môi trường để luôn luôn trau dồi, thực hành, bạn sẽ tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!