Một số bí mật của quý bà khiến chàng điên đảo

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 18/10/24.

  1. shopdochoihanoi

    shopdochoihanoi Active Member

    Bài viết:
    1,873
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông thích ngẫu hứng yêu đương
    Tình yêu không phải chỉ ở trên giường. Đàn ông thích những ham muốn tự phát. Trên bàn của phòng ăn, hay của văn phòng làm việc, dưới vòi tắm, trong xe hơi… điều đó luôn làm những người đàn ông bị khích thích mạnh. Nếu đàn bà biết cách tạo những tình huống gây sửng sốt, mới mẻ và không ngần ngại trình diễn.# những thèm muốn… thì họ đã nắm giữ những “ngòi nổ” là do choi tinh duc cho nu trong tay và có thể làm cho đàn ông “nổ tung” mọi lúc. Sống là không đợi và đàn ông không muốn đợi chờ đến tối, để được "yêu" “đàng hoàng” trong chăn ấm nệm êm mà thích những phút chốc “đột xuất” cuồng say.

    Cũng giống như nữ giới, đàn ông cũng yếu đuối và mong manh. Họ cũng cần được quan hoài và săn sóc. Họ thích những người nữ giới nuông họ nhưng không giống như cách những bà mẹ! Hãy cẩn trọng, tế nhị với những hành động “quan hoài” của bạn. Các nàng luôn tránh những câu đại loại:“Đừng làm điều này, đừng ăn món nọ vì nó không tốt cho anh!”.
    [​IMG]
    nữ giới cần khéo giấu giếm những sự quan hoài và trình bày chúng bằng những hành động tế nhị nhất. Cụ thể như những món ăn, những cuốn sách, do choi kich duc, những bản nhạc yêu thích của họ… Và bạn cũng đừng quên gởi những tin nhắn cũng như chơi xuyên nói với họ những lời yêu thương. Theo Jonathan, 39 tuổi, tâm tình: “ Điều làm tôi đam mê nàng đó là tuốt luốt những sự quan tâm mà nàng dành cho tôi. Những sự quan tâm hoàn toàn ngoài sự trông mong của tôi”.

    Khi ấy, người nữ giới hoàn toàn nắm giữ “quyền lực” trong chốn phòng the!

    Đàn ông thích những phụ nữ mô tả những ham muốn nhục dục của mình. Họ thích đàn bà miêu tả những thú vị và “sáng tạo” trong các cách quan hệ tình dục. “Chế ngự” và chủ động trong những “trò chơi” tình dục luôn làm cho họ phát cuồng. Những câu “em muốn thế, em thích thế” luôn làm họ hưng phấn cao độ… Họ thích những đàn bà dám “giải phóng” những ham muốn dục tình và không gò bó mình bằng những hình ảnh tiết hạnh.

    Đó chính là lý do tại sao đàn ông khá chuộng tư thế Andromaque (chàng nằm dài và nàng ngồi lên trên) hoặc phong thái hoa sen (hai người ngồi đối mặt nhau). Như Fabrice, 40 tuổi kể: “Mỗi lần cô ấy có những sáng tạo trong “chuyện ấy” đều làm tôi không kiềm nén được ham muốn. Tôi càng ngây dại khi cô ấy biểu hiện những ham thích trong lúc quan hệ hơn là khi cô ấy xẻn lẻn kiềm chế những xúc cảm”.

    Những tư thế yêu thích của đàn ông

    Đàn ông thích tư thế “cổ điển” vì điều đó giúp họ kết hợp những cảm xúc và thõa mãn thị giác của họ. Đàn ông hưng phấn hơn khi có dụng cụ tình dục nam tự thỏa mãn của người bạn tình. Nhưng đổi thay một tẹo phong độ như “nghịch đảo”, “nhào lộn”… hay quan hệ ở những nơi chốn mới lạ cũng góp phần nuôi dưỡng những dục năng.

    Khi nàng khiêu khích hơn thông thường

    Những bộ đồ ngủ mát mẻ, đôi vớ và nịt tất khiêu gợi, những kịch bản khiêu khích và ngay cả những “trò chơi” hoá trang (nàng y tá khiêu gợi, nữ cảnh sát bốc lửa…) luôn làm cho chàng phấn khích. Đàn ông rất thích thị dâm. Với những trò chơi tình dục và một tẹo nghịch ngợm gợi tình, các nàng xúc tiến những ham muốn của đàn ông tăng cao vùn vụt. Và dừng quên những trò chơi tình dục trong nhà bếp. Nhẹ nhàng “hưởng thụ” champagne trên cơ thể bạn tình - những trò chơi tình dục và sự khôi hài, dí dỏm giúp bạn gia tăng sự hòa nhịp của đôi lứa.
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!