Lấy nguồn hàng cho siêu thị mini ở đâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi pqmseo, 23/10/20.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Nguồn hàng quyết định tới chất lượng; giá bán; doanh thu lợi nhuận của toàn bộ cửa hàng. Những chủ shop luôn cố gắng tìm cho mình Những nhà cung cấp hàng tạp hóa giá rẻ; chất lượng. Đối với 1 siêu thị mini lúc đã có doanh thu ổn định, chỉ cần ngồi ở shop đã có Một số nhà sản xuất sản phẩm tới chào hàng qua hệ thống tiếp thị. Nhưng lúc bắt đầu mở siêu thị mini thì nguồn hàng luôn là nghi vấn lớn đối với Những chủ siêu thị mini.


  Dưới đây là Những chia sẻ của sieuthiht.com.vn về nguồn hàng cho siêu thị mini nhằm giúp bạn đọc có chiếc nhìn rõ hơn trước lúc thực hiện quyết định bán buôn của mình.


  Nguồn hàng cung cấp cho siêu thị mini từ đâu?


  Nguồn hàng trực tiếp từ nhà cung cấp sản phẩm


  Thông qua Các nhân viên tiếp thị; Các đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng xây dựng 1 hệ thống phân phối tiếp cận trực tiếp Một số siêu thị mini. Đây là nguồn hàng cung cấp cho siêu thị mini đảm bảo nhất về mặt chất lượng và không bị rủi ro hàng nhái.


  [​IMG]

  Với nguồn hàng phân phối cho siêu thị mini này; cửa hàng sẽ được phân rõ cụ thể là cửa hàng bán lẻ nhỏ; shop bán lẻ lớn; shop bán sỉ nhỏ và cửa hàng bán sỉ lớn tùy theo mức doanh số và quy mô hoạt động của từng cửa hàng.


  Tậu hàng thông qua nhà cung cấp hàng tạp hóa với nguồn hàng cung cấp trực tiếp từ hệ thống sản xuất của doanh nghiệp tạo điều kiện cho siêu thị mini có rất nhiều lợi thế về ổn định giá; dùng cho tốt; đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm với sản phẩm tại outlet.


  Nguyên tắc lúc muốn biết bán tạp hóa lấy hàng ở đâu là luôn so sánh giá cả; chính sách của ba -5 nhà cung ứng để lựa chọn. Nhân viên kinh doanh có thể báo giá hoặc chính sách chiết khấu chưa hợp lý cho bạn; bạn hãy chủ động liên hệ về văn phòng đơn vị phân phối hàng; Liên lạc cán bộ quản lý để công nhận Những chính sách Tốt nhất.


  Nguồn hàng lấy từ Những chợ buôn


  Chợ buôn là khu vực tập hợp cực nhiều kho hàng; nhà buôn; nhà phân phối. Ở đây hàng hóa lưu thông theo Bí kíp xé nhỏ gói khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho Một số siêu thị mini nhỏ có thể nhập được 1 lượng hàng vừa đủ với tầm giá cạnh tranh.


  Tậu hàng từ chợ buôn yêu cầu bạn cần có cực nhiều kinh nghiệm và thông tin về sản phẩm để đảm bảo siêu thị mini của bạn lấy được hàng từ nhà cung ứng hàng tạp hóa với giá tiền Tốt nhất nhằm cạnh tranh với Những siêu thị mini khác xung quanh.


  >>> Tham khảo thêm: Dịch vụ tư vấn setup siêu thị mini


  Nguồn hàng từ Một vài đại lý sỉ; Những cửa hàng lẻ lớn


  Với mức nhập hàng ít; bạn có thể coi lựa chọn nhập hàng từ Một vài đại lý sỉ; Một số cửa hàng lẻ to là 1 chọn lựa ko tồi cho nguồn hàng cung ứng cho siêu thị mini. Bình thường Một vài đại lý có giá thành khá đảm bảo cho Một số siêu thị mini trong khu vực đủ an toàn để cạnh tranh trong giá thành chênh lệch nhau từ 1.000đ đến 2.000đ cho mỗi sản phẩm. Những đại lý cũng có thể có bảng báo giá hàng tạp hóa nên bạn hãy hỏi họ trước.


  Nhập hàng từ nước ngoài


  Hiện nay; có 1 bộ phận khách hàng không nhỏ ưa chuộng hàng nhập khẩu. Việc tìm kiếm thêm nguồn hàng nhập khẩu cũng là 1 chọn lọc khá hay giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu sử dụng cũng như đa dạng hơn hàng hóa của shop.


  [​IMG]

  Bạn có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân; bạn bè ở nước ngoài hoặc qua Các kênh trung gian; đặt hàng trực tuyến như Ebay; Amazon (Mỹ); Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc);…
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!