Hướng dẫn học liên thông ở đâu đáng tin cậy nhất tại quận 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seoquockhanh, 17/5/19.

 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  0
  Nghĩ về những điều bạn thích chưa đủ, bạn phải dành cả "đất diễn" cho cả khả năng của bản thân nữa. Thử đặt ra hàng tá các câu hỏi về bản thân xem sao!
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://eduwork.edu.vn/chuong-trinh-cao-hoc-quan-ly-kinh-te-hoc-gi/
  Bạn có giỏi trong việc giữ các mối quan hệ? Bạn có giỏi trong việc đưa ra lời khuyên? Bạn có tư duy rành mạch và rõ ràng không? Liệu bạn có khiếu viết lách? Bạn có phải người yêu động vật?...
  Cứ như vậy, càng nhiều câu hỏi sẽ càng mở ra cho bạn nhiều lựa chọn với các ngành nghề khác nhau. Nếu chưa thực sự hiểu rõ bản thân, hãy hỏi hội bạn thân để ra những ý kiến khách quan nhất.
  Bỏ qua yếu tố điểm số vốn luôn được bàn luận và quan tâm hàng đầu, các sĩ tử 2000 nên xác định điều quan trọng nhất bây giờ là chuyện chọn trường đại học. Ở Việt Nam, chất lượng định hướng nghề nghiệp còn chưa thực sự ổn, nên đây quả thực là bài toán khó đối với tất cả những chú rồng 18 tuổi đang chuẩn bị bước vào cuộc sống sinh viên.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://eduwork.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-lien-thong-dai-hoc-duoc-nam-hoc-2019-2020/
  Chúng ta vẫn thường nghĩ chuyện chọn một công việc có liên quan đến sở thích và đam mê ở Việt Nam là… xa xỉ! Nhiều người thậm chí còn không muốn nói về sở thích của mình khi đang làm việc.
  Điều này dẫn đến hậu quả rất khôn lường, bởi dù có vẻ không thực tế lắm, việc chọn nghề mình thích là vô cùng chính đáng. Hãy nhớ, một ngày làm việc dài sẽ chỉ không chán khi bạn thực sự yêu công việc của mình. Đừng bao giờ nghĩ đến một công việc kiếm nhiều tiền mà bỏ qua sở thích! Chỉ cần bạn thực sự giỏi và hứng thú với ngành nghề mình đang theo đuổi, "tài chính" sẽ luôn theo đuổi bạn.
  Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại https://eduwork.edu.vn/nen-hoc-lien-thong-dai-hoc-duoc-o-dau/
  Thử nghĩ mà xem, bạn sẽ gắn bó với một sự nghiệp cả vài chục năm, làm sao có thể không hứng thú với nó được cơ chứ?
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!