Học ielts ở đâu mà rẻ ?

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi traubavang789, 23/3/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Hiện giờ, tiếng Anh đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác, cuộc sống hằng ngày. Đặc trưng, Các bạn trẻ mong muốn được du học tại tất cả các nước phát triển nhu yếu chứng nhận IELTS tối thiểu 6.0 để giao tiếp, học tập tiện dụng. Tuy nhiên, học IELTS ở đâu để đạt được kết quả thi tốt nhất vẫn là băn khoăn của khá nhiều bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây do luyenthiielts.com review về những trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh để Anh chị có thể lựa chọn cho mình trung tâm ôn luyện thi IELTS phù hợp nhất đối với bản thân. Trung tâm Anh ngữ RES là địa điểm để bạn có thể tin tưởng để có thể ổn luyện tiếng anh mộ cách tốt nhất. Tại đay có lực lượng giảng sư nhiều năm kinh nghiệm giúp Anh chị lấy được chứng chỉ ielts 1 cách thuận tiên và nhanh chóng nhất.

  Mình đến với Anh ngữ RES vì được bạn bè giới thiệu học tốt mà học phí rẻ hơn các trung tâm khác Tuy nhiên lúc tham gia học tập thì mình vô cùng bất ngờ với chất lượng đem đến. Sau 1 khóa, mình tăng hẳn hai,5 điểm, cao hơn tiêu chí band ban đầu đã đặt ra.” Bạn Nguyễn Xứ sở Hoa Anh Đào Minh – 8.0 IELTS.

  [​IMG]

  Anh ngữ RES hiện nay là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất được Phân tích cao bởi thầy giáo 100% là người Việt nhưng đều có chuyên môn 8.0-8.5 IELTS trở lên, giảng dạy nồng nhiệt cùng sự trợ giúp của rất nhiều tài liệu chất. Hàng ngũ giáo viên khi tham gia giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  điểm thu hút ở trung tâm là phương pháp giảng dạy S-SMART tiên tiến, hài hòa phương tiện giảng dạy thông minh giữa Slide cùng Student-centered, Motivational, Advanced mang đến sự đột phá (Revolutionary) và tiết kiệm thời gian (Time-Saving). Để tăng toàn diện kỹ năng cho Anh chị học viên. Đây là cách thức đẩy tính thực hành lên cao nhất, giúp người học tự khám phá tri thức hiệu quả, ghi nhớ lâu hơn với sự hỗ trợ 24/24 từ nhóm thầy giáo.

  >>> Câp Nhật Bản lịch thi ielts idp tại : đặt lịch thi ielts idp  điểm thu hút lúc học tại Anh ngữ RES:

  - phương pháp đào tạo S-SMART đột phá, phối hợp giảng bảng và slide hình ảnh, tập trung kiến thức giúp học viên học nhớ lâu, ứng dụng các kỹ thuật làm bài và học bài hiệu quả.

  - giảng viên hết dạ, dễ mến với ý thức truyền lửa, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tăng thêm động lực học IELTS cho bạn.

  - Giáo trình được biên soạn thích hợp với từng trình độ, giúp bạn theo kịp được kiến thức và nâng cao band điểm nhanh nhưng nhất định.

  - Tài liệu Anh ngữ RES soạn, chia sẻ với thư viện học IELTS online miễn phí, giúp bạn học tập tại nhà hiệu quả, học trọn đời.

  - Cam kết đầu ra bằng văn bản, không đạt học lại miễn phí.

  - Lớp học vui vẻ, hạ tầng tiên tiến

  - Học phí giá phải chăng, chỉ từ 89k/h, thích hợp theo từng khóa học.

  [​IMG]

  Tham khảo khóa học và học phí của Anh ngữ RES:

  - Pre-IELTS (0 - 3.0): 16 buổi (32 giờ) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Pre – Foundation (3.0 – 4.5): 21 buổi (42 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RES Foundation (4.0 – 5.5): 26 buổi (52 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RESA (5.0 – 6.5 ): 26 buổi (52 giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  - Anh ngữ RESB ( 6.0 – 7.0 – 7.5+): 26 buổi (52h giờ học) + 20h bổ trợ chuyên sâu

  Có 1 điểm đặc biệt của Anh ngữ RES khác với những trung tâm khác mà được nhiều học viên theo học Tìm hiểu cao đấy là học phí. Tìm trung tâm học IELTS giá rẻ, chẳng thể bỏ qua Anh ngữ RES.

  Học phí chỉ từ 89k/h, an tâm học tập. Ngoài giờ học chính, tại IELTS Fighter, Cả nhà còn được học bổ trợ Speaking - Writing cuối tuần, lớp gia sư nhỏ chiều thứ 2-thứ 6 để nắm chắc kiến thức hơn.

  >>> Trong trường hợp muốn biết rõ hơn về lệ phí thi ielts thì hãy nhấp vào bài viết này : https://luyenthiielts.com/hoc-ielts-o-dau-tot-top-3-trung-tam-hoc-ielts-tot-nhat-tai-ha-noi/

  Hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • 131 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, HCM
  • [email protected]
  • 0979.043.610
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!