Điểm lưu ý mô hình marketing cửa hàng tiện lợi

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi traubavang789, 17/9/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  điểm lưu ý mô hình marketing cửa hàng tiện lợi
  giả dụ xác định đầu tư vốn để kinh doanh cửa hàng tiện lợi thì bước trước tiên quý khách cần là hiểu biết những đặc điểm nhấn của loại hình kinh doanh nhỏ này. Những đặc điểm nhấn của 1 cửa hàng tiện lợi Có thể nói đến như: kinh doanh các mặt hàng dùng nhanh đối với giá thành tốt - điều này vô cùng hợp với các bạn trẻ. Các dịch vụ đc cùng thêm vào Tại cửa hàng tiện lợi như: mua món ăn, nước đái khát, cung cấp người tiêu dùng trong các việc thanh toán các Ngân sách sinh hoạt như thanh toán điện, nước, internet.... Mang lại sự thuận tiện tuyệt vời.
  - marketing cửa hàng tiện lợi không nhất thiết phải có một nguồn vốn rất lớn, hay diện tích bắt buộc mênh mông như kinh doanh những đại cửa hàng Big C, Metro, Aeon... Chỉ việc chủ cửa hàng có một vốn đầu tư nhỏ cùng với bản Chi tiêu hợp lý là Có thể phát triển một cửa hàng tiện lợi.
  - Về diện tích, một cửa hàng tiện lợi với một mặt với bắt đầu từ 50m2 trở lên vẫn đảm bảo cung cấp vừa đủ, nhiều chủng loại các dạng sản phẩm cho biết phần lớn người dân, phục vụ tốt nhất cho bạn của họ.
  [​IMG]
  https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/kinh-nghiem-mo-cua-hang
  - 1 ưu điểm rất lớn mà các cửa hàng tiện lợi đang có là sự phục vụ khách hàng 24/24 giờ Từng Ngày. Đây được xem là ưu thế Rất có thể giải quyết được những ý định của khách hàng Tại tất cả Khi.
  - Ở những cửa hàng tiện lợi, khách hàng Rất có thể thuận lợi tìm được các sản phẩm bọn họ nên và phục vụ trực tiếp ý định của bọn họ ngay Tại thời khắc đó. Tương tự như vấn đề dùng mì tôm. Thay bởi vì bắt buộc mua sắm một gói mì từ cửa hàng ra về nấu, tiếp đến rửa bát đĩa thì Chỉ việc tới cửa hàng tiện lợi, quý khách hàng chỉ việc chế nước sôi vô cốc mì & thưởng thức, dùng hoàn thành cho đồ thừa vào hòm rác là hoàn thành.
  với những đặc điểm nổi trội như trên, thì với ai có sẵn máu kinh doanh trong người thì không thể ko đầu tư chi tiêu vào thị trưởng này, tuy nhiên có 1 câu hỏi đề ra đây là mở cửa hàng tiện lợi nên bao lăm vốn? Ngân sách mở cửa hàng tiện lợi bao gồm những gì? Để đầu tư chi tiêu mở cửa hàng tiện lợi như những tên thương hiệu nổi tiếng: Vinmart+ hay Circle K, Coop mart.... Bạn cần phải có planer đầu tư chi tiêu cụ thể và thích hợp nhất.
  vậy nên định vị nguồn cung cấp hàng tạp hóa Tại đâu?
  chúng ta cũng có thể tìm tới các chợ ban đầu mối; do Ở đây không chỉ là quá trình đa dạng về Power nguồn hàng nhưng giá cả cũng hợp lý và phải chăng hơn. Tất nhiên Lúc mở đầu sợ hãi doanh; Quý Khách cần tham khảo kinh nghiệm bắt đầu từ các người đi trước để tìm kiếm được người cung ứng uy tín; bảo đảm về Power gốc; xuất xứ của lô hàng đảm bảo về chất lượng; hạn chế mua nên hàng bị làm nhái; làm giả; vừa mất tiền lại vừa mất khách.
  [​IMG]
  những cửa hàng rất lớn cũng chính là công ty đối tác nhưng Quý Khách cần xác định đến. Vì hàng hóa đc cung ứng Ở đây sẽ an tâm hơn về uy tín. Bên cạnh đó; quá trình tải hàng hóa cũng thuận tiện hơn.
  ngoài nguồn cấp hàng uy tín; tin cậy thì khi mở cửa hàng tiện lợi Tại quê cũng nhất thiết nhiều chủng loại về Power nguồn hàng. Chỉ có vậy mới đáp ứng được yêu cầu của đa số đối tượng khách hàng khác biệt.
  gian truân Lúc mở cửa hàng tiện lợi Ở quê thường bắt gặp
  Mở cửa hàng tiện lợi Ở quê Cho dù có không ít lợi thế về độ cạnh tranh đương nhiên không phải là không có gian khổ. Vậy gian nan đấy là gì?
  gian khổ về khách hàng: Tại Khu Vực nông thôn; dân cư thường sẽ tập trung vô cùng loáng thoáng. &Amp;Amp; điều ấy ảnh hưởng rất lớn đến số lượng sản phẩm tiêu thụ và doanh số. Tuy nhiên; thực tế không phải là không có cách để giải quyết. Để thu bán chạy hàng; nên định vị vị trí mở cửa hàng Ở các nơi có lượng người hỗ tương đông đúc; nơi tập luyện không ít hộ dân cư hoặc trường học.
  [​IMG]
  bên cạnh đó; cần phải tìm hiểu về mặt bằng thu nhập bình thường của dân cư Tại khu vực mở cửa hàng tiện lợi. Giả dụ đối tượng chủ yếu là công nhân; nông dân thì nên lựa chọn những sản phẩm dân dã. Còn nhóm đối tượng có thu nhập tương đối hơn một chút; Có thể thẳng cánh đầu tư hàng nhập khẩu.
  gian khổ về Power hàng: Muốn định vị nơi cấp Power hàng lớn; tin cậy Ở quê cũng không hẳn là sự việc dễ dàng dàng; bởi không phải như Tại Quanh Vùng đô thị tập kết không ít cực kỳ thị; cửa hàng không nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!