Dịch vụ tang lễ Hóc Môn trọn gói, uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphuocstore, 10/7/24 lúc 16:39.

 1. thanhphuocstore

  thanhphuocstore Active Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  0
  Việc mất mát người thân là một trong những nỗi đau không thể diễn tả được. Tuy nhiên, việc chu toàn việc lo hậu sự cho người đã khuất không phải lúc nào cũng dễ dàng. Gia đình đang đối diện với sự phân vân không biết nên tổ chức quy trình tang lễ như thế nào để có thể tôn vinh trọn vẹn người đã ra đi. Hãy cùng khám phá xem dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn chuyên nghiệp có gì đặc biệt!
  [​IMG]
  4 bước cơ bản có trong dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn

  Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói Hóc Môn luôn tuân thủ đúng bốn bước cơ bản khi thực hiện quy trình tổ chức tang lễ. Điều này chính là yếu tố quan trọng tạo nên uy tín cho dịch vụ tổ chức tang lễ tại TPHCM hiện nay. Cụ thể, bốn bước đó bao gồm:
  Bước 1: Lễ khâm liệm

  Quy trình lễ khâm liệm là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi người đã qua đời được đặt vào quan tài. Thông thường, trước khi được đưa vào nơi an nghỉ cuối cùng, người quá cố sẽ được làm sạch và tắm rửa kỹ lưỡng, cũng như có thể thực hiện việc hỏi di nguyện nếu họ chưa kịp thực hiện trước khi mất.
  Sau khi người thân đã rời bỏ thế giới này, người thân cần thực hiện một bước rất quan trọng là việc đặt đũa vào miệng người đã khuất. Người thân cũng sẽ đặt gạo nếp, tiền xu và vàng vào miệng của người đã qua đời. Hành động này thường được thực hiện với ý nghĩa ngăn chặn người đã mất khỏi trạng thái đói khát và thèm thuồng trong hành trình sau này.
  [​IMG]
  Khi các thủ tục trên đã được hoàn thành, người đã khuất sẽ được phủ một tấm lụa màu trắng với các dải lụa lớn (có 5 dải ngang và 1 dải dọc) đại diện cho đại niệm, cũng như tấm lụa nhỏ hơn (có 3 dải ngang và 1 dải dọc) đại diện cho tiểu niệm. Sau đó, tấm lụa này sẽ được phủ lên người đã qua đời.

  Bước 2: Lễ nhập quan

  Sau khi hoàn thành lễ khâm liệm, đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn sẽ hướng dẫn gia đình tiếp tục với nghi lễ nhập quan. Lễ nhập quan của người đã qua đời cần phải được xác định kỹ lưỡng về ngày, giờ để tránh xảy ra vào thời điểm không may. Trong quá trình thực hiện lễ nhập quan, những người thân trong gia đình có tuổi kỵ với người đã qua đời cũng cần tránh xa để tránh gây hại cho chính họ sau này.
  Trước khi bắt đầu lễ nhập quan, quan tài đã được sắp xếp và đặt ở trung tâm của căn nhà, với đầu quan tài hướng ra bên ngoài. Khi lễ nhập quan diễn ra, trên nắp quan tài sẽ có 7 ngọn nến, một chén cơm đầy, 1 ly hương, 1 đôi đũa, và 1 quả trứng gà đã được bóc vỏ trước đó.
  [​IMG]

  Bước 3: Tiến hành lễ viếng

  Khi lễ nhập quan đã kết thúc, bước tiếp theo là lễ phát tang và dán cáo phó để thông báo đến người thân, bạn bè và cộng đồng xóm gần xa đến viếng tang. Thông thường, lễ viếng sẽ diễn ra trong khoảng 2 đến 3 ngày.
  Sau khi đã phát tang thông báo, người thân mới bắt đầu mặc đồ tang. Tùy thuộc vào thứ bậc và giới tính (con trai hay con gái), đồ tang sẽ có sự khác nhau. Theo truyền thống của người Việt, trong đám tang, người nhà chỉ tiến hành việc vái hai lần. Sau khi đám tang kết thúc, họ mới thực hiện việc vái bốn lần.
  [​IMG]

  Bước 4: Lễ hạ huyệt

  Bước cuối cùng trong quy trình dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn là nghi lễ hạ huyệt, một quá trình được tổ chức cẩn thận và chu đáo. Trước khi đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng, gia chủ phải tiến hành lễ cúng thổ địa để thông báo rằng họ sẽ không còn ở đất này nữa. Sau đó, họ sẽ phá vỡ một vật phẩm trước khi di chuyển quan tài ra khỏi nhà.
  Khi đưa quan tài ra "đồng", có tục lệ rải tiền trên đường đi. Tiếp theo, sẽ diễn ra lễ cúng tam sên với mục đích xin lấy lộ trình cho người đã qua đời. Sau khi chọn được thời điểm thích hợp, quan tài sẽ được hạ xuống đất, và người thân, bạn bè sẽ đi vòng quanh và ném một bó đất xuống mộ để tưởng nhớ và tôn vinh người đã khuất.
  [​IMG]

  Phúc An Viên cung cấp gì trong dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn?

  Trên thực tế, quận Hóc Môn đang nổi lên với nhiều dịch vụ tang lễ trọn gói khá đa dạng. Tuy nhiên, trong số đó, Phúc An Viên là một điểm đáng chú ý với dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói uy tín nhất tại khu vực này. Vậy điều gì khiến Phúc An Viên thu hút sự chú ý và tin tưởng từ mọi người? Hãy cùng tìm hiểu các điểm đặc biệt của Phúc An Viên dưới đây!
  Có dày dặn năm kinh nghiệm

  Sau một thời gian dài hoạt động và trải qua nhiều lễ tang, Phúc An Viên đã ghi được lòng tin và niềm tin từ một lượng lớn khách hàng. Dịch vụ mà Phúc An Viên cung cấp luôn được xem là xuất sắc nhất bởi các gia đình. Khi chọn lựa Phúc An Viên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng gia đình sẽ được chăm sóc chu đáo, đồng thời người qua đời sẽ được an bình và đi vào cõi vĩnh hằng một cách thanh thản.
  [​IMG]

  Thực hiện đúng theo tín ngưỡng của gia đình

  Phúc An Viên luôn linh hoạt và thay đổi để đáp ứng đúng những yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng. Đặc biệt, với những gia đình tuân theo các tôn giáo khác nhau, Phúc An Viên cam kết cung cấp dịch vụ tuân theo đúng các nghi thức của từng tôn giáo một. Cho dù là Phật giáo, Đạo Tin Lành, Thiên Chúa giáo hay những tín ngưỡng khác, Phúc An Viên đã phục vụ rất nhiều gia đình với sự tôn trọng và tận tâm.
  Chính vì đã đầu tư nghiên cứu và hiểu sâu về các bước dịch vụ mai táng, Phúc An Viên đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc thực hiện từng giai đoạn của quá trình tang lễ. Do đó, gia chủ hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm rằng lễ tang sẽ diễn ra theo đúng chuẩn mực về phong tục và tôn giáo mà gia đình đang tuân theo.

  [​IMG]
  Mai táng theo văn hóa, sắc tộc và phù hợp với tính chất công việc gia chủ

  Về văn hoá, dân tộc: Phúc An Viên nổi bật với việc thực hiện, cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn theo đúng với văn hóa và truyền thống dân tộc từng vùng miền. Điều này là điểm khác biệt mà các dịch vụ tang lễ khác thường không có. Nhờ sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về nghi lễ và truyền thống, Phúc An Viên đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tang lễ.
  Tính chất công việc: Với những gia đình làm trong nhà nước, việc tổ chức lễ tang theo chuẩn mực công việc là điều không thể thiếu. Phúc An Viên đã hoàn thành xuất sắc công việc này từ việc chuẩn bị, thực hiện và sắp xếp mọi điều một cách hợp lý và chính xác, thể hiện đúng tinh thần và chuẩn mực của một buổi tang lễ trang trọng. Đặc biệt, việc chuẩn bị các đoàn xe để đưa đón và rước linh cữu tạo nên sự nghiêm túc và lịch lãm cho buổi lễ tang.
  [​IMG]

  Chi phí của dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn tại Phúc An Viên bao gồm những gì?

  Dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn đã trở thành lựa chọn quen thuộc của đông đảo người dân, nhờ vào sự tiện lợi, nhanh chóng và đầy đủ mà các dịch vụ này mang lại. Với cam kết tận tâm, Phúc An Viên đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.
  Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tang lễ toàn diện với mức chi phí hợp lý, bao gồm các khoản chi phí sau:
  • Quan tài
  • Chi phí cho nhân viên phục vụ
  • Chi phí cho hoa tươi
  • Chi phí di chuyển gồm: xe tang, xe khách, xe Long Đình
  • Chi phí quần áo và khăn tang
  • Chi phí âm nhạc trong lễ tang
  • Chi phí rạp che và bàn ghế
  • Chi phí hỏa táng
  • Chi phí thỉnh sư thầy
  • Chi phí trang trí
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như chụp ảnh, quay phim, đội mô tô dẫn đường, đồng thời cung cấp các loại bánh trái, nước uống để tiếp đón khách mời… Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng và cung cấp thông tin báo giá chi tiết. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá hợp lý từ Phúc An Viên.
  [​IMG]
  Có thể khẳng định rằng, hiện nay dịch vụ tang lễ trọn gói Hóc Môn của Phúc An Viên hiện nay có mức giá hợp lý và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn không cần phải lo lắng hay phân vân khi quyết định chọn chúng tôi, bởi việc tạo điều kiện an nghỉ cho người đã khuất luôn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!