Địa chỉ bán Ure giá tốt tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 1/6/23.

 1. nguyenhaininh

  nguyenhaininh Active Member

  Bài viết:
  1,518
  Đã được thích:
  0
  Thông tin sản phẩm Ure công nghiệp
  • Số CAS: 57-13-6
  • CTHH: CH₄N₂O
  • Ngoại quan:
  • Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc
  • Quy cách: 50kg/bao
  Ứng dụng Hóa chất nông nghiệp:
  + Ure là nguyên liệu quan trong trong ngành sản xuất chất dẻo, đặc biệt là nhựa urê-formalđêhít, keo UF cho gỗ công nghiệp.

  + Trong ngành phân bón, sản xuất thức ăn chăn nuôi, nó được coi là chất dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn cho động vật, thực vật. Nó cung cấp một nguồn đạm cố định tương đối rẻ tiền để giúp cho sự tăng trưởng.

  + Nó còn được dùng thay thế cho muối (NaCl) trong việc loại bỏ băng hay sương muối của lòng đường hay đường băng sân bay. Nó không gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại như muối.

  + Ure cũng được sử dụng như là chất phản ứng trong một số gạc lạnh sử dụng để sơ cứu, do phản ứng thu nhiệt tạo ra khi trộn nó với nước và là thành phần hoạt hóa để xử lý khói thải từ động cơ diesel.

  + Ngoài ra, nó còn được dùng trong thuốc lá , sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm hóa mỹ phẩm.

  Ứng dụng Kẽm Oxit:

  + Ứng dụng quan trọng của kẽm oxit trong công nghiệp chính là dùng trong sản xuất cao su. Theo thống kê, khoảng 50% của ZnO sử dụng là trong ngành này cùng với axit stearic được sử dụng trong lưu hóa cao su; ZnO phụ gia cũng bảo vệ cao su từ nấm và ánh sáng UV.

  + Trong công nghiệp bê tông: oxit kẽm được sử dụng rộng rãi cho bê tông sản xuất. Bổ sung ZnO cải thiện thời gian xử lý và sức đề kháng của bê tông chống lại nước. Nó còn được sử dụng trong ngành sơn làm lớp phủ chống ăn mòn kim loại.

  + Trong ngành hóa mĩ phẩm, y tế , sản xuất thuốc, ZnO dùng để chữa viêm da,eczecma,....Là một thành phần quan trọng trong các loại kem, thuốc mỡ điều trị về da như: Điều trị da khô, các bệnh da và nhiễm khuẩn da như vùng da bị kích ứng, vết bỏng nông, cháy nắng, hồng ban do bị chiếu nắng, bảo vệ da do nắng.

  + Ngoài ra, kẽm oxit còn được ứng dụng trong nhiều ngành: Điện tử, thực phẩm, bao bì, thức ăn chăn nuôi, thuốc lá....


  Liên hệ : Công ty CP hóa chất Hà Nội - Hanoichem
  Hotline : 024.3833.9920

  Trụ sở chính: Số 5 Tổ 43 Phường Quan Hoa , Quận Cầu Giấy ,Hà Nội
  VPGD: Số B6, Khu 15 đường Đông Quan, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!