Chiến lược của Viettel

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi traubavang789, 10/6/21 lúc 17:04.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Đứng top đầu trong ngành viễn thông, lại là một đơn vị chủ lực của quân đội, Viettel là một trong số các công ty xứng đáng để học hỏi. Sự thành công của phần mềm quản trị nhân quá trình viettel (https://hronline.vn/tap-doan-vien-thong-quan-doi-viettel-quan-ly-nhan-su-nhu-the-nao-a67) từ bây giờ, không chỉ bởi các kế hoạch marketing đc thành lập chú ý mà lại do cả 1 đội ngũ nhân sự vững chắc. Trong dưới đây, hãy cùng công ty chúng tôi khám phá kỹ hơn về chiến lược nhân quá trình của Viettel và những bài học cho doanh nghiệp việt nam là gì? Hronline sẽ giải thích kết luận chúng ta hiểu rõ.
  Planer nhân quá trình của Viettel & bài học thắng lợi cho doanh nghiệp Bạn
  Với cấp chỉ là một yếu tố nhỏ tuổi Ở Viettel

  Một trong số những tiềm năng planer trong điều hành nhân sự của Viettel là coi trọng tố chất cũng tương tự kỹ năng của công phu hơn là với cấp. Các người lãnh đạo Ở đây cho rằng, trường hợp không có tài năng, nhân sự sẽ rất không dễ để thích ứng cũng giống như hiến dâng cho biết công việc. Tố chất của nhân sự phụ thuộc việc chúng ta biết cahcs định vị ra phương án phù hợp phỏng đoán các chiến lược của chính mình & tổ chức. Yếu tố này chỉ phụ thuộc tấm bằng thì khó khăn nhưng mà bình chọn được.

  [​IMG]

  Viettel không phụ thuộc bằng cấp để sắp xếp vị trí công việc kết luận nhân sự khi mà bọn họ chưa có tài năng. Chính vì thế, trong kế hoạch nhân quá trình của Viettel chuyên viên ai cũng được tôn trọng, đc tạo thời cơ, điều kiện để phát huy kĩ năng của mình.
  Chọn lựa planer nhân quá trình phù hợp với văn hóa tổ chức (Viettel)

  Không phải như những doanh nghiệp khác, công đoạn tuyển dụng trong planer nhân quá trình của Viettel được ví von là “đãi cát tìm vàng”. Bởi vì Tại đây, những ứng cử viên được chọn lựa với tiêu chuẩn liệu có khả năng thao tác & cần thiết hơn cả, là phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của chúng ta. Đây đều là những nhân viên thì có tin cậy, đảm bảo đc yêu cầu mà Viettel từng đề ra.

  Dường như, vấn đề sàng lọc đội ngũ công tích cũng diễn ra thường xuyên. Một phần là để đào thải những người không liên quan, chưa đáp ứng công tác. 1 Phần là để nhân sự hiểu được điểm yếu của mình nhưng phát huy tốt hơn nếu ko muốn bị bỏ lại trong cuộc đua.

  Văn hóa của Viettel trong planer nhân quá trình với các tiêu chí: có ý thức thao tác cao, quyết tâm cao cấp độ, tinh thần ngừng công tác, hợp với giá sống Ở đây… các tiêu chí này đóng góp thêm phần trong các công việc tuyển dụng, song song cũng khá được đảm bảo hoàn thành công tác 1 cách tốt hơn.

  Để tham khỏa thêm về tính năng được cải thiện của ứng dụng Viettel tương tự như công dụng Thiết lập ca - phần mềm quản lý nhân sự HrOnline chúng ta có thể giao thông đến số điện thoại 0988 849 119
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!