Cách tối ưu để cai thuốc bằng vape chất lượng tại quận 6

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sunholdings, 3/12/22.

 1. sunholdings

  sunholdings Active Member

  Bài viết:
  483
  Đã được thích:
  0
  Xơ vữa động mạch còn gây tai biến mạch máu não làm cho bệnh nhân tử vong hay phải nằm liệt giường, hoặc bị liệt nửa người. Nguy cơ bị TBMM não ở người hút thuốc cao gấp 4 lần so với người không hút thuốc.
  Xơ vữa động mạch, co thắt mạch máu do khói thuốc lá còn dẫn đến bệnh viêm tắc mạch máu ngoại biên làm bệnh nhân rất đau đớn và bị hoại tử các chi.
  Như vậy, 4 loại bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới là: cơn đau tim, tai biến mạch máu não, ung thư phổi, và BPTNM đều có vai trò to lớn của thuốc lá.
  Người hút thuốc trước 15 tuổi sẽ có nguy cơ bị ung thư gấp 4 lần người hút thuốc sau 25 tuổi. Người đã bị BPTNM mà vẫn hút thuốc lá thì nguy cơ bị ung thư phổi tăng từ 3 - 7 lần so với người bình thường.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm vape cai thuốc mới nhất tại https://vapevietnam.net/bounce-turbo-drum-box-7000-puffs-pod-1-lan-dung/

  Trong khói thuốc lá còn chứa những chất rất độc như carbon monoxide (CO), chất gây nên tình trạng thiếu oxy của nhu mô phổi. Ngoài ra, thuốc lá còn sinh ra từ 10 đến 17 gốc tự do gây oxyd hóa. Các chất này cùng với carbon monoxide làm lớp tế bào lót bên trong mạch máu dễ bị tổn thương, làm mạch máu bị co thắt khiến cho máu dễ đông hơn.
  Xem thêm các sản phẩm vape cai thuốc mới nhất tại https://vapevietnam.net/veiik-micko-space-7000-puffs-pod-1-lan-dung/

  Toàn bộ những rối loạn này gây nên tình trạng xơ vữa mạch máu, làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn gây ra cơn đau tim, nhồi máu cơ tim, dễ dẫn đến chết đột ngột (đột tử). Ở người hút thuốc hiện tượng đột tử do bệnh lý mạch vành tăng từ 2 cho đến 4 lần so với người không hút thuốc.
  Hút thuốc lá dài lâu sẽ làm cho các mạch máu bị tổn thương vĩnh viễn.
  Xem thêm các sản phẩm vape cai thuốc mới nhất tại https://vapevietnam.net/wotofo-zetta-5000-puffs-pod-1-lan-dung/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!