Các dịch vụ thám tử hiện đang phổ biến ở Việt Nam 2019

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngtvu1990, 15/5/19.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Active Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thám tử

  Bảo vệ gia đình, giúp đỡ và điều tra tư nhân

  Văn phòng thám tử uy tín hà nội VDT đang cung cấp các cuộc điều tra liên quan đến ngoại tình, và tất cả các loại điều tra liên quan đến gia đình, hôn nhân, ly hôn và mối quan hệ.

  Người mất tích truy tìm

  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm hoặc tìm thấy một người mất tích, công ty thám tử ANONIMUS plus sẽ giúp bạn.
  [​IMG]
  Truy xuất dữ liệu đã xóa

  Văn phòng thám tử giá rẻ hà nội VDT cộng với việc thực hiện các dịch vụ truy xuất dữ liệu đã xóa từ điện thoại di động bằng cách sử dụng thiết bị tốt nhất cho pháp y di động trên thế giới.

  Tìm kiếm hồ sơ công cộng

  Dữ liệu về nơi cư trú và nơi cư trú của người, chủ sở hữu của xe cơ giới và thuyền, thông tin về chủ sở hữu bất động sản, dữ liệu từ tài liệu lưu trữ nhà nước, thông tin về chính sách bảo hiểm.

  Tư vấn

  Cơ quan thám tử VDT cung cấp dịch vụ tư vấn bảo mật, phân tích, xây dựng kế hoạch và hỗ trợ thực hiện các biện pháp.

  Điện thoại di động và pháp y kỹ thuật số

  Cắt pháp y tiên tiến, lấy dữ liệu bị xóa hoặc bị hư hỏng, phân tích dữ liệu, giám sát các thiết bị, thu thập dữ liệu và thông tin.

  Điều tra kinh doanh

  Cơ quan thám tử đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều tra nội bộ, chuyên cần đẳng cấp thế giới, gián điệp công nghiệp, điều tra cạnh tranh, tham ô, lạm dụng nghỉ ốm ... Công việc tình báo trong lĩnh vực công nghiệp.

  Tìm kiếm xe và đồ vật bị đánh cắp

  Cơ quan thám tử đang cung cấp dịch vụ tìm kiếm, định vị và truy tìm các phương tiện và đồ vật bị đánh cắp cho các khách hàng của nó.

  Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và công nghiệp

  Cơ quan thám tử cung cấp các dịch vụ bảo vệ phòng ngừa sở hữu trí tuệ và quyền công nghiệp cũng như các cuộc điều tra liên quan đến việc gây nguy hiểm cho quyền sở hữu trí tuệ và công nghiệp.

  Hoạt động gián điệp điện tử

  Cơ quan thám tử đang tiến hành giám sát điện thoại di động, xe cộ, máy tính và giám sát tài sản cá nhân và doanh nghiệp.

  Quét lỗi và giám sát truy cập kỹ thuật

  Cơ quan thám tử đang cung cấp dịch vụ giám sát chuyên nghiệp và dịch vụ quét lỗi cho tất cả các loại tài sản.

  Theo dõi và định vị GPS

  Cơ quan thám tử có thể tổ chức giám sát và cung cấp chi tiết về chuyển động và sử dụng phương tiện cá nhân và doanh nghiệp của bạn bằng hệ thống giám sát GPS, giám sát công khai và bí mật.

  Truy tìm con nợ

  Cơ quan thám tử đang theo dõi những người đã gây ra thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào cho khách hàng của chúng tôi.

  Tìm kiếm tài sản

  Cơ quan thám tử tiến hành tìm kiếm tài sản và tài sản cho các nhu cầu của các vụ án ly hôn, thừa kế, trong các trường hợp gian lận nợ và hầu hết các loại vụ án dân sự.

  Phục vụ quá trình

  Cung cấp thành công và đáng tin cậy các tài liệu bí mật ở Serbia và nước ngoài. Chúng tôi xác định vị trí và giao tài liệu tòa án cho những người đang tránh nhận nó.

  Xem thêm chi tiết dịch vụ thuê thám tử theo dõi tốt nhất Hà Nội 2019 tại: http://thamtuvdt.vn/goc-tu-van/thue-tham-tu-theo-doi.html
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!